คุณแม่บ้านไหน ท้องที่ 3 แล้วอายุ 32 บ้างคะ

แม่ ๆ บ้านไหนเครียด แบบเราไหม ! ตอนนี้ ท้อง 37 week + 3 day เราอยากคลอดแย่แล้ว ด้วยอาการ ที่ถาถม ปวดหลัง ปวดเอว ปวดหัว เดินมากก็ไม่ได้ คือต้องนอนเกือบทั้งวัน ทรมาน มาก ท้องที่ 3 แล้ว คิดว่าน่าจะคลอดง่าย ไม่รู้ว่าด้วยอายุ หรือป่าว ปีนี้ อายุ 32 เลยทำให้มีอาการเหล่านี้หรือป่าว เครียดมาก

1 Trả lời

ทำใจให้สบายนะค่ะแม่หนุมีน้องต้อง45ค่ะก้มีอาการเช่นเดวกันเพราะอายุที่มากทำให้เหนื่อยผักผ่อนเยอะๆนะค่ะหนุเอาใจช่วยสุ้ๆค่ะ^^(จากคุนแม่ลุก3)