ครีมทาบำรุง

แม่ๆ ใช้ครีมบำรุงยี่ห้อไหนกันบ้างคะที่ทำไห้ท้องไม่แตกลาย หรือครีมบำรุงตัวไหนที่ไม่ทำให้หน้าท้องแตกลายเพิ่มบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดคลอดเดือนหน้าแล้ว แต่ท้องเพิ่งมาแตกลาย?

ครีมทาบำรุง

เราว่าอยู่ที่สภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะแม่ เพื่อนเราไม่ได้ทาอะไรเยอะแยะเลย ไม่แตก อีกคนบำรุงเยอะมากก็ไม่รอดค่ะแม่

5y trước

555555 นั่นสิแม่

ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ ถ้ามันจะแตก อยู่ที่ท้องแต่ล่ะคนค่ะแม่ ต่อให้ใช้ของดีราคาแพงท้องจะแตกยังไงก็แตกจร้า

5y trước

เห็นท้องแตกลายละใจหายทุกที😌

เราทา ครีม ออยแพงๆ ก็แตกค่ะ พอเริ่มมีแตก เราทา cocoro แพงแต่ดีจริง รอยแตกแดงๆ จางลงค่ะ แล้วระหว่างวันไม่คันด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุนนะคะแม่ ☺️

ใช้ตัวนี้ค่ะท้อง2แล้วคลอด2ก.พยังไม่แตกค่ะใช้ทั้ง2ท้องเลย+น้ำมันออยน้ำมันมะพร้าวทาตั้งแต่ท้อง2เดือนค่ะ

5y trước

400-500ค่ะ

ตอนนี้ 35 สัปดา 2. วัน ยังไม่แตก ค่ะ. ลุ้นอยู่เหมือนกัน. หมอนัดผ่าคลอด. มกรานี้ แล้ว เราใช้ออยทา หลังอาบน้ำค่ะ

5y trước

นี่ภาวนาไม่ไห้แตกเพิ่ม 5555555

ใช้ตามนี้ค่ะ​ ทาตั้งแต่ท้อง1เดือนจนตอนนี้จะ5เดือน​ยังไม่แตก​ ต้องรอดูต่อไปค่ะ​ กลัวไม่รอดเหมือนกัน😂

5y trước

ขอบคุนนะคะคุนแม่

ท้อง​ 2 ค่ะ​ ใช้ซิตตร้าโลชั่น​ เอาอยู่​ ม้วนเดียวจบ อย่าปล่อยให้ท้องแห้งนะคะ​ นีเวียตลับโบ๊ะเข้าไปค่ะ

5y trước

กลัวลายมาก555

บ้านนี้ใช้ eve อย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้5 เดือนยังปกติค่ะ แต่ก็ต้องดูไปเรื่อยๆค่ะ ไม่รู้จะเอาอยู่ไหม

5y trước

อีฟก้ใช้คะ แต่เอาไม่อยู่ 55555

ทาเบบี้ออยตอนตัวเปียก เน้นที่หน้าท้อง จากนั้นเช็ดตัว แล้วใช้นีเวียตลับน้ำเงินทาหน้าท้อง ก้นค่ะ

5y trước

ใช้ทั้งสองอย่างคะแม่ แต่แตก555555

น้ำมันมะพร้าวเพียวๆเลยคะ เราใช้ตั้งเเต่ 2 ได้สองเดือน ชโลมไปเลย เช้าเย็น ช่วยได้เเน่นอนจ้าาา

5y trước

ได้หมดเลยจ้า ลองหา Shopee มีหลายราคาจ้า เเต่ถ้าเเม่เป็นคนตัวเล็ก ทำใจหน่อยน่ะ อาจจะจางยากหน่อย เเต่ขยันทาขยันโบกก็พอช่วยได้จ้าา