ขวดนม นมผง เด็กแรกเกิด

แม่ๆ แนะนำ ขวดนมแรกเกิด นมผงแรกเกิด หน่อยนะคะ ( นมเตรียมเผื่อไปวันคลอดค่ะ เผื่อน้ำนมยังไม่มา )

1 Trả lời

ถ้าจะให้น้องกินขวดแนะนำซื้อขวดขนาด4-5ออนไปเลยค่ะ ใช้ได้ยาวๆ นมบ้านนี้ให้กิน s26ม่วง น้ำหนักขึ้นดี ถ่ายง่าย แต่รสชาติหวานมากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ