ชอบมองลูกตอนหลับ

แม่ๆ เป็นกันมั้ยคะ ชอบมองตอนลูกหลับ บางทีเค้ายิ้ม เค้าเคลิ้มๆ ดูตลก น่ารักดีค่ะ... เรามองแล้วก็ยิ้ม บางทีแอบหัวเราะท่าทางของเค้าก็มีค่ะ ไม่อยากให้เค้าโตเลยค่ะ อยากให้ตัวเท่านี้ตลอดไปเลย

ชอบมองลูกตอนหลับ
1 Trả lời

น่ารัก น่าเอ็นดูมากค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ