ฮอร์โมนคุณแม่

แม่ๆ บ้านไหนสิวฮอร์โมนขึ้นเยอะแบบนี้บ้างค่ะ ตอนแรกกังวลมากกกก พอเห็นแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกัน ก็ไม่กังวลละจ้าา อยากขึ้นขึ้นมาเลยยยยย !!! 20 Week 4 Day

ฮอร์โมนคุณแม่
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นทั้งหน้า หลัง แล้วก็หน้าอกเลย