ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศ มาทายกันเล่นๆค่ะ

แม่ๆ ทีมกันยา บ้านไหนยังไม่ทราบเพศบ้าง ลุ้นมากๆค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศ มาทายกันเล่นๆค่ะ

กันยา เหมือนกันค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

3y trước

น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ แม่ก็ลุ้นสุดๆ

กันยาเหมือนกันยังไม่ทราบเพศค่ะ

3y trước

คงต้องรอลุ้นตอนคลอดค่ะ

แบบนี้ผญหรือผชคร่า คลอด8ก.ย64

บ้านนี้7กันยา​ค่ะ​ เพศชายจ้าา

3y trước

อยากได้ชายบ้างจังเลยค่ะ

ชายค่ะ ท้องคล้ายๆแม่เลยจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ

24กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥰

3y trước

ลุ้นต่อไปค่ะ

บ้านนี้กันยาเหมือนกันค่ะ

ญค่ะบ้านนี้8กย.ได้หญิงค่ะ

1กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลย

3y trước

น้องขี้แกล้ง

ของเขา 10กันยา ผู้หญิงค้ะ

3y trước

บ้านนี้ 17 กันยาค่ะ ลุ้นๆ