ถามจ้าาา

แม่ๆ ตอนท้องน้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ก่อนท้องเราน้ำหนัก 62 ตอนนี้ 33 วีคแล้วน้ำหนัก 66.5 เองค่ะ แต่หมอบอกน้องหนัก 2 เลย คุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั๊ยเอ่ยยย

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก46 ตอนนี้ไกล้คลอดหนัก60. ลงลูก3โลกว่า แม่ขึ้นมา14โล