สอบถามแม่ๆ จ้านมผงชนิดไหนดีที่สุดค่ะ (นอกจากนมแม่นะค่ะ)

แม่ๆ จ้านมผงชนิดไหนดีที่สุดค่ะ (นอกจากนมแม่นะค่ะ)

1 Trả lời

ไม่มีนมผงยี่ห้อไหนดีที่สุดหรอกค่ะ นอกจากว่าลูกเราจะกินแล้วถูกกับนมผงยี้ห้อนั้น ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ