💏ถ้าเขาจะรัก ต่อให้.......

แม่ๆ คิดว่า...... ? ส่วนของแอด ถ้าเขาจะรัก ตดใส่ผ้าห่มเหม็นแค่ไหน เขาก็รัก🤣 02/10/2563

💏ถ้าเขาจะรัก ต่อให้.......

....ต่อให้ด่าเขายังไงเขาก็จะรัก

ถ้าจะรัก ต่อให้เป็นยังไงก็รัก

ถ้าเขาจะรัก..มีผัวเขาก็รักค่ะ

ถ้าเขาจะรัก อยู่เฉยๆ เขาก็รัก

ถ้าเขาจะรัก...ชอบบ่นเขาก็รัก😆

ถ้าเขาจะรัก เป็นคนจนเขาก็รัก

ต่อให้ขี้บ่นยังไงก็รัก55555

ขี้เหร่แค่ไหน เขาก็รัก

อ้วนดำไม่สวยเขาก็รัก

อ้วนแค่ไหนเค้าก็รัก