เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

แม่ๆ คนไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์หรือขณะตังครรภ์บ้างคะ ตอนนี้หนูเองเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ เจาะน้ำตาลได้ 200 กว่าตลอดเลย คุณแม่ท่านไหนมีวิธีลดน้ำตาลมาแนะนำกันบ้างคะ หมอนัดทุก 2 สัปดาห์เลย มาแนะนำวิธีลดเบาหวานหน่อยนะคะ

เรากินแต่ของต้มๆทอดงดอาหารถุงแกงแกะรึกับข้าวถ้าทำไม่ใสน้ำตาลเลยก๊วยเตียวรึทุกอย่างไม่ใสน้ำตาล เลือกกินระหว่าข้าว ผลไม้หรือนมเลือกกินอย่างใดอย่างหนึ่งงดกินนมทุกประเภทจาก150ลงเหลือไม่เกืน100ข้าเปลียนเป็นไรเบอร์​รี่

มีแชร์ไว้ ลองแวะดูได้นะคะ เผื่อช่วยได้บ้าง

สั่งตัวนี้มาทานแล้วคลุมอาหารคะ