31 w แล้ว นับลูกดิ้นยากมากกก

แม่ๆ คนไหนมีอาการเหมือนกันมั้ยคะ ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น จะรู้สึกก็ตอนที่ลูกสะอึกเป็นจังหวะ วันนึงประมาณ 3 ครั้ง นานประมาณ 10-15 นาที (ไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวกับการมีน้ำคร่ำเยอะด้วยมั้ย )

1 Trả lời

เขาฝึกปอดคะ