อยากทราบว่าน้ำหนักตอนซาว กับตอนคลอดใกล้เคียงกันไหม

แม่ๆ คนไหนคลอดไปแล้วบ้าง แชร์น้ำหนักลูกตอนซาวครั้งสุดท้าย กับน้ำหนักตอนคลอดให้หน่อยได้ไหมค่ะ พอดีตอนนี้ 39 สัปดาห์ น้องหนัก 3400 จากสแกน แม่จะคลอดธรรมชาติ กัวลูกจะตัวใหญ่เกิน นี่ท้องสองค่ะ ท้องแรกคลอดไป 3220 กรัม ตอน 41+5 สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

+/- นิดหน่อยค่ะแม่