แม่ๆ39สัปดาห์มีอาการอะไรแล้วบ้าง

แม่ๆ39+3วันมีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้เงียบมากวันศุกร์หมอนัดให้นอนโรงบาลแล้วค่ะ จะโดนเร่งแบบทรมานมั้ย ตรวจปากมดลูกมา2รอบ ยังไม่มีวี่แววจะเปิดเลย

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อยังคะ

6d trước

ลองแล้วค่ะนั้งได้แปบๆเองค่ะ เจ็บหลังมาก