แม่่บ้านไหนท้องแต่ตรวจไม่พบถุงตั้งครรภ์บ้าง

แม่ๆ บ้านไหนที่ท้องได้ 7-8 week. แต่ไข่ตกไม่ปกติ อัตราซาวด์ไม่พบถุงการตั้งครรภ์บ้างคะ

ได้ ตรวจ ใน ช่องคลอด ไหม คะ ถ้าท้องได้8สัปดาแล้วถ้าไม่พบถุงตั้งครรภ์กลัวจะท้องนอกมดลูกแบบเราอ่ะคะเราซาววันนั้นไม่เจอหมอให้นอนที่. รพ. เลยคะหมอก็เอาเลือดไปตรวจสุดท้ายหมอผ่าตัดท้อนำไข่ทิ้งไปข้างหนึ่งคะ.. สู้ๆๆนะคะขออย่างให้เป็นอย่างนั้นเลยคะ✌

บ้านนี้เห็นถุงการตั้งครรภ์ตั้งแต่สัปดาห์ที่4เลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ😂