กินนมอะไรบำรุงครรภ์กันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำ

แม่ๆ บ้านอื่นกินนมบำรุงครรภ์อะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ เป็นคนกินนมยากมากค่ะ.

แอนมัมคะ..แนะนำให้ดื่มคู่กับนมวัวแท้100%ไปด้วยนะคะ..เพราะแอมมัมเขาผสมนมผงด้วย..ส่วนตัวแล้วดื่มคู่กับนมหมีสีเหลือง.....น้ำเต้าหู้ดื่มประจำดีมากคะ

แอนมันค่ะ มีรสใหม่ออกมาลองดื่นดูนะค่ะหอมด้วยค่ะเป็นคนไม่ชอบดื่นนมเหมือนกันค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ..เดวว๊าปไปดูนมมีรสไรน่ากินบ้าง

กินแอนมัมแบบชงและแบบกล่อง มีสลับกินน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองหงานน้อยค้ะ

6y trước

บ้านนี้ก็กินแอนมัมแบบชงซองสีม่วง...กินยากกว่ากินยาเสียอีกค่ะ...😅😅😅

หมีเหลือง,ชม , แอนมัมชง โยเกิร์ต เปรี้ยวแบบขวดแต่ไม่บ่อย วนๆกันไปค่ะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

แอนมัม แบบชง รสช๊อกโกแลต หรือรสผลไม้รวม แบบUHT ทานง่ายค่ะ

ตราหมีสเตอริไลฟจ้า ลูกผมดกยาวเหมือนถั่งงอกเลย

คุณแม่บ้านนี้ ท่าน 2 ตัวนี้ เช้ากับก่อนนอน

บ้านนี้ ทานเอนฟาแล็ค เอพลัส มาม่า

6y trước

ลองดูสัก 1 กล่อง ก็ได้ค่ะ

แอนมัมรสจืด สลับกับนมตราหมีสีฟ้า