น้ำนมไหลตอนกี่เดือน

แม่ๆๆๆท้องมีน้ำนมไหลออกมากันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วไม่มีน้ำนมเลยค่ะ หรือเป็นเพราะว่าเราทำหน้าอกมาด้วยหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้มีซึมๆตอนสี่เดือนค่ะ ท้องสองแล้วห่างจากคนแรก 11 ปี

เราท้องได้ 7 เดือน ไม่เห็นว่าจะมีน้ำนมซึมหรือว่าไหลเลยคะ

บ้านนี้ จะคลอดเดือนหน้านี้แล้ว ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ

บ้านนี้จะเข้า เดือนที่6 ยังไม่เคยไหล..แต่คัดหน้าอกมากๆ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้6เดือนแล้วน้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้6เดือนแล้วเหมือนกันยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้เข้า8เดือนแล้ว ยังไม่ไหลเลยค่ะ

บางคนก็มาก่อน บางคนก็มาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือครึ่งยังไม่ไหลเลยค่ะ

จะ8เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่าคร่า เริ่มมา