5 เดือน

แม่ๆๆบ้านไหน ป้อนข้าวน้อง ก่อนไว 6 เดือนบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นและประสบการณ์หน่อยจร้า

5 เดือน

ต้องให้หมอเป็นคนประเมินนะคะถึงกินได้

5y trước

จร้าแม่ ขอบคุณมากๆๆเลยน่ะค่ะสำหรับคำแนะนำจร้า. 😊😃🙏😁😀❤️

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆๆเลยจร้า. 🙏❤️😄😀😁😊😊😊😊😊