หน้าลูกผื่นแดงขึ้นเต็มต้องใช้อะไรถึงหาย

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง หน้าน้องเป็นมา2อาทิตย์ยังไม่หายเลยแม่บ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

หน้าลูกผื่นแดงขึ้นเต็มต้องใช้อะไรถึงหาย
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ครีมEzerraเริ่มหายแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ