แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนสิงหาบ้างคัะ

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนสิงหาบ้างคะ แล้วตื่นเต้นไหมค่ะ ญ หรือ ช ค่ะ แม่บ้านนี้คลอด13สิงหาค่ะ ตื่นเต้นอยากเห้นน่าลูกมากๆๆค่ะ บ้านนี้ลูก ช คนแรก #ท้องแรกด้วยค่ะ รอให้ถึงเดือนสิงหายุคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ คุณหมอบอกน่าจะคลอดเองได้ประมาณกลางเดือนสิงหาคมค่ะ ได้ลูกชายค่ะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะช่วงนี้ ระมัดระวังตัวเองเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ^^