ทีมมิถุนาผู้ชายอีกแล้ว

แม่ๆๆทีมไหนกันบ่างค่ะแม่บ้านนี้27มิถนาได้ผู้ชายอีกแล้ว

ทีมมิถุนาผู้ชายอีกแล้ว

ทีมมิถุนาค้า26w ตอนนี้ยังไม่มั่นใจเพศเลยเเต่พ่อเขาเห็นเหมือนจู่เเต่สายสะดือบังๆอยู่

บ้านนี้ 20 มิถุนาค่ะ ผู้หญิงค่ะ สมใจแม่เลยเพราะพี่ๆเป็นผู้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้5มิถุนาค่ะ ไปซาวด์มาวันนี้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

2y trước

26สัปดาห์ค่ะแม่ เห็นหน้าน้องชัดมากๆค่ะ

บ้านนี้16มิถุนา ท้องสอง ก็ได้ชาย เหมือนกันค่ะแม่

27 มิถุนา เหมือนกันเลยคะ ได้ผู้ชายเหมือนกันด้วย ❤️

2y trước

17 มิถุนายนเหมือนกันคร้าาา 🥰🥰

28มิถุนา คุณหมอว่าน่าจะผญ.ค่ะ แต่ยังไม่จัดเจนค่ะ

20มิถุนาลูกสาวสมใจแม่เลยคะเพราะคนโตได้ลูกชาย

บ้านนี้ ผชทั้ง 3คนค่ะ🤣 ในท้องกำหนด12 มิถุนา

27มิถุนาเหมือนกันค่ะท้อง2ผู้ชายเหมือนกัน

ผู้ชายเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้30มิถุนา