เลือดไหลไม่หยุด

แม่ๆๆค่ะคืออยากถามว่านี่คลอดลูกได้3เดือนแร้วแต่ก็อยู่ไฟอยู่กระเป๋าน้ำร้อนครบนะค่ะทุกคนก็เป็นใช่มั้ยค่ะต้องมีเลือดออกทางช่องคลอดแต่นี้เลือดออกไม่หยุดเรย3เดือนแร้วเป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆๆ

หมอเอาออกไม่หมดรึ้เปล่าค้ะ ตอนคลอดเส้ดหมอจะให้เรา กดท้องตัวเองวนเป้นกลมๆ เพื่อให้มดลูกเข้าอู่และเลือดจะไหลออก เกือบหมดหรือไม่หมดก้ขึ้นอยุ่กะเรา ว่าทำมากน้อยเพียงใด

เลือดออกไม่หยุดแบบนี้อันตรายค่ะแม่คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอเรยนะคะ เหมือนเป็นตกเลือดหลังคลอดเรยค่ะ

5y trước

ต้องใส่ผ้าอนามัยอยุ่ตลอดทุกวันเรยเคลียดมากเรยค่ะ

คุณแม่ตกเลือดป่าวค่ะต้องริบไปโรงบาลค่ะหรือโทรปริกษาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

เหมือนได้ยินมาค่ะ อาการเหมือนตกเลือด