สอบถามเพศลูก

แม่ๆได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ แล้วมีอาการกันแบบไหน แพ้กับไม่แพ้ บ้านนี้ได้ลูกผช. หน้าโทรม กินแต่ของหวาน อย่างเดียววเลยค่ะ หิวบ่อยมากๆ มาเล่าให้ฟังหน่อยนะคะ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เค้าได้ลูกชายค่ะ แพ้ท้องนิดหน่อย สิวขึ้นบ้าง หน้าใสค่ะ ช่วงไตรมาส 2 คลั่งรักของหวานมากเลยค่ะ