ฉีดยากันบาดทะยักกันไหมค่ะ

แม่ๆได้ฉีดยากันบาดทะยักกันไหมค่ะตอนนี้21w5 ทำไมยังไม่ได้ฉีด จำเป็นต้องฉีดกันทุกคนไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เค้า26 วีคแล้วก็ยังไม่ได้ฉีดค่ะ 😂

1y trước

ตอนนี้ 23 วีคยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะว่ารอบหน้าไปหาหมอจะถามอยู่