ขอความคิดเห็น

แม่ๆใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบไหนกันค่ะ? แบบกางเกง หรือ แบบห่วงยางยืด

แบบห่วงค่ะ (ผ่าคลอด) ใส่ 3 วันตอนอยู่ รพ. กลับมาบ้านใส่แบบปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

แบบห่วงก่อนค่ะ สะดวกต่อการตรวจแผล

4y trước

ใส่แค่ตอนอยู่รพ.ค่ะพอวันที่ออกรพ.ก็ใช้แบบปกติได้