ปกติไหมแบบนี้ คือตอนนี้ท้องได้1-2เดือน และมันมีแบบนี้ออกมาจากน้องสาว กลัวมาก

แม่ๆใครเคยเป็นรึเคยมีอาการแบบนี้บอกหน่อยค่ะว่าคืออะไร กลัวเคลียดไปหมด

ปกติไหมแบบนี้ คือตอนนี้ท้องได้1-2เดือน และมันมีแบบนี้ออกมาจากน้องสาว กลัวมาก

รีบหาหมอค่ะแม่

2mo trước

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกยังยุแต่ยังเสี่ยง