ทำหมัน หลังคลอดธรรมชาติ

แม่ๆใครมีประสบการณ์ทำหมันหลังคลอดบ้างค่ะ แล้วตอนไปทำลูกเราอยู่ไหนค่ะ ห้องเด็ก หรือ พ่อเด็ก

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ คลอดเสร็จทำเลยค่ะเจ็บตัวทีเดียว พยาบาลดูแลให้ค่ะ หลังจากลูกไม่มีความเสี่ยงอะไรพยาบาลก็จะเอามาให้ค่ะ

พยาบาลดูแลให้ค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ห่วงกลัวลูกหิวค่ะ