ท้องแรก 18+5w

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ รู้สึกจื้ดๆในท้อง เป้นระยะๆค่ะไม่บ่อย แบบนี้เป้นอันตรายไหมค่ะ # ตอนเริ่มรุ้ว่าท้องหมอบอกว่าเป้นเหมือนการฝั่งตัวของเด็กในมดลูก

มดลูกขยายตัวคะ ไม่อันตราย ปกติ

ไม่อันตรายค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ