ลดการปวดหลัง

แม่ๆเแต่ละบ้านมีวิธีการลดการปวดหลัง ยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้นอนไม่หลับปวดหลังมาก บ้างครั้งปวดจนจุก จนหงุดหงิดเลยคะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรื่องปกติคะแม่ เพราะเรารับน้ำหนักเยอะ ต้องปวดธรรมดาคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ทนมานมากเลยคะ อึดอัดอยากแตกมากๆ