เริ่มหนุนหมอนตอนไหน

แม่ๆเริ่มให้น้องหนุนหมอนหลุมตอนกี่เดือน หรือกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้คนที่2-3ไม่เคยใช้เลยค่ะ หัวสวยมาก เราเคยเข้าใจผิดใช้ตอนคนโตสรุปแล้วน้องหัวแบนเพราะหมอหลุมเลยค่ะ

2y trước

ไม่ให้หนุนเลยค่ะ พึ่งจะนอนหมอน(เด็ก)ตอน3ขวบ ใช้ผ้าอ้อมหรือผ้าขนหนูวางแทนค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยให้น้องนอนหมอนหลุมค่ะ