ทีมมิถุนา อีก 3วัน จะเข้าเดือนมิถุนาแล้ว

แม่ๆเริ่มอยากแตกรึยังคะ อีก3วันจะเข้าเดือนมิถุนาแล้ว ก็จะ37wแล้ว บ้านนี้ กำหนด22มิถุนา แม่เริ่มมีแผนจะกระตุ้นเองแล้วคะ นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปรด เดินบ่อยๆ นั่งรถบ่อยๆ ให้พ่อตาม ถ้ายังไม่ออกวันที่ 8 มิถุนา นี้จะโดนกระตุ้นแล้วน๊า✌🏻💕

ให้พ่อตาม คือ อันนี้ไม่รู้จริงๆคะ🥰

บ้านนี้วันที่11มิถุนานี้แล้วค่ะ

38+5 อยากแตกแล้วค่ะ😄

บ้านนี้21มิถุนาค่ะ