แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

แม่ๆเริ่มมีเส้นดำกันตอนเดือนไหนคะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ แต่ท้องใหญ่มากๆ

แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

เริ่มขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 7 ค่ะ หลังจากนั้นก็เข้มมากกกก

5y trước

เหมือนกันค่ะ ตอนเริ่มเข้าเดือนที่ 7 ^^

บ้านนี้ท้องสองครั้ง​ ไม่เป็นทั้งสองครั้งคะแม่​

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่ บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

5y trước

น่าจะงั้นเนอะ

38 W 5 D ไม่มีค่ะ มีแต่ขนอ่อนๆขึ้นมาเยอะที่หน้าท้อง

ทาโลชั่นน้ำมันมะพร้าวค่ะแม่ ทาแค่ก่อนนอนค่ะ 😊

บ้านนี้ขึ้นจางๆตั้งแต่เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่ได้สังเกตค่ะ เห็นอีกทีก็ดำทั้งเส้น ทั้งสะดือ

4y trước

บ้านนี้สะดือดำก่อน แล้วเส้นดำถึงมา แต่ดำสุดก้อจุ๊กกะแร้คะ น่ากลัวมากๆ😅

บ้านนี้มีตอนเดือนที่ 8 จะเข้าเดือนที่ 9 แล้วค่ะ

บางคนก็ไม่มีค่ะ บ้านนี้33วีคแช้วไม่มีเส้นเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้า

13-14 วีคเห็นแบบจางๆตอนนี้ 20วีค เห็นเยอะขื้นค่ะ