การฝากครรภ์

แม่ๆเริ่มฝากครรภ์ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ? ท้องแรกค่ะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ

อย่าให้เกิน12wจร้า ให้หมอออกใบรับรองแพทย์ให้เปื่อเบิกประกันสังคมค่าฝากครรภ์ได้นะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอ4วีค ไปฝากตอน6วีคจ้า เห็นตัว และได้ยินเสียงหัวใจเลย😊

ตรวจที่คลีนิครุ้ว่าท้องก้ฝากครรภ์เรยค่ะรงตอนนั้น6วีค

รู้ไว ฝากไว จะเป็นการดีมากค่ะ ไม่จำเป็นว่าต้องกี่วีค

ตอนที่รุ้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้37 ยังเงียบยุเลย

ฝากตอนประมาณ6วีค คือรู้ว่าท้องก็ฝากเลย

ของเรารุ้ช้ากว่าจะได้ฝากเกือบ4เดือนละ

บ้านนี้8w ฝากทันทีที่รู้นะคะ ไม่ต้องรอ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ 7 วิค

7 weeks ค่ะ ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ