ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ จะเข้า 6เดือนแล้ว มีความรู้สึกอยากทยอยซื้อของไว้ให้ลูกแล้ว จะเป็นไรมั้ยค่ะ #ท้องแรกเลยเห่อนิดนึง..

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ชื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ ทยอยชื้อรอเรย

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13w แล้วค่ะ เห่อเหมือนกัน 😂

4y trước

30w2d ค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ

4y trước

กี่เดือนแล้วค่ะแม่

พึ่งเริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะ