ชอบกินผลไม้มาก

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้ได้21wแล้ว ชอบกินผลไม้มาก อยากจะกินแต่ผลไม้ เบื่อข้าว(แต่พยายามกิน)กินผลไม้ที่หากินง่ายในช่วงนี้ เช่น มะม่วงสุก ทุเรียน เงาะ ลิ้นจี่ สละ กล้วยไข่ บลาๆ ??? แอบคิดนะคะว่าเมื่อก่อนที่ไม่ท้องผลไม้นับครั้งได้เลยที่จะกิน ยกเว้นหน้าทุเรียนจะกินบ่อย?

กินได้ก็ดีแล้วค่ะแม่ แค่ระวังผลไม้ที่หวานๆ อย่าทานเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานได้ด้วยค่ะ

กินผลไม้เยอะ ๆยังไงระวังน้ำตาลกันด้วยนะคะ