ทีมมิถุนาค่ะ

แม่ๆเตรียมซื้อของ หรือซักกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ท้องแรกกะไม่ถูกเลยค่ะ ตอนนี้28+3 กะว่าสัปดาห์หน้าจะเตรียมซื้อ แต่ไม่รู้รีบไปไหม😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ27w3dเห่อไม่ไหวค่ะแม่ตื่นเต้นพอจับชุดเด็กมันหลงไปหมดความน่ารักของใช้ลูก