อาการเจ็บเตือน

แม่ๆเจ็บเตือนกันตอนกี่ วีคคะ แล้วมีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ แล้วอาการเจ็บเตือนจะเจ็บประมานไหนคะ 😂 บ้านนี้ 33 w ตอนนี้เจ็บซี่โครง ปวดสะโพก ปวดเชิงกรานมากเรยค่ะ 😥😂

1 Trả lời

แต่ละคนต่างกันค่ะแม่ ถ้ารุ้สึกกังวลใจแนะนำหาคุณหมอดีที่สุดค่ะ