13wแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะอยากทราบว่า

แม่ๆหายกันตอนกี่ w ค่ะ

บ้านนี้ 15w กว่าๆ อาการแพ้ค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ ยังมีอยู่บ้างนิดหน่อยอย่างเช่น พะอืดพะอมตอนช่วงหลังอาหารเย็น ไม่ค่อยเพลียเหมือนตอนช่วง 2-3 เดือนแรก จมูกลดความไวลง กินอาหารอร่อยขึ้น แต่กินมากก็จุกค่ะ

เป็นบางคนนะคะ หายแพ้เร็วหรือช้า ท้องลูกคนแรกแพ้ถึง 3 เดือน มาท้องนี้ 6เดือนกว่าแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ คลื่นไส้อาเจียนทุกวันค่ะ ไม่อยากอาหารกินได้น้อยค่ะ

ของเรา 28w3d เราเพิ่งหายแพ้รอบที่ 3 เองคะ (เป็นทุก 2 เดือน) ตอนนี้รอลุ้นเดือนที่ 8 ว่าจะแพ้มั๊ย

ตอนนี้14wเริ่มดีขึ้นเยอะ พอเริ่มพะอึดพะอมจะอมลูกอมมะนาวเค็มในเซเว่นช่วยได้เยอะเลย

หายแพ้ตอน 12 สัปดาห์ แต่ดันมาเป็นไข้หวัดต่อสงสารลูกมากๆ

5y trước

แพ้วันเเรกไข้ขึ้นสูงเหมือนกันค่ะแม่แพ้หนักมากกกค่ะ

ท้อมากค่ะไม่มีเเรงทำอะไรเลยเเพ้หนักมากกกค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันคะ อ้วกตลอด เวียนหัวทั้งวัน

บ้านนี้ 15w ก็เริ่มๆหายละจ้าเเพ้ไม่มาก

บ้านนี้18Wแล้วยังแพ้อยุ่จ้า

17wค่ะตอนนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ