แม่หลังคลอดรีวิวตัวเองหน่อยค่ะ

แม่ๆหลังคลอดเป็นไงกันบ้างคะ เหนื่อยกันหรือเปล่า คลอดแล้วน้ำนมมาเยอะมั้ย ลูกงอแงหรือเลี้ยงง่ายคะ น้ำหนักแม่ขึ้นหรือลง ส่วนตัวเราเองผ่าคลอด+ทำหมัน ผ่านมาเดือนนิดๆยังเจ็บแผลข้างในอยู่เลย เลี้ยงลูกเองเหนื่อยมาก(มีพี่คนโตอายุปีครึ่งด้วยเลยเหนื่อยมากหน่อย) กลางวันติดแม่มากต้องอุ้มต้องไกวบ่อยๆ น้องเข้าเต้ากินนมเก่งมากเดือนกับ4 วันน้ำหนักวันออกโรงบาล 3250 ตอนนี้ 5200 แล้ว แต่กลางคืนแม่สบายมากค่ะน้องไม่ตื่นมาเล่นเลย ตื่นมากินนมแล้วนอนคืนนึง 3 ครั้ง เป็นกำลังใจให้แม่ลูกอ่อนทุกคนนะคะ

แม่หลังคลอดรีวิวตัวเองหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ว่าจะลูกคนแรกหรือลูกคนที่สองก็คลอดเองคะเลี้ยงง่ายทั้ง2คนเลยคะลูกคนแรก3ขวบ5เดือนลูกคนที่2พึงได้1เดือน26วันเลี้ยงง่ายอยู่คะไม่งอแงเลยคะ

1y trước

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆตลอดไปไม่เจ็บไม่ไข้นะคะ