ท้องเเรก ใหญ่ไปไหม

แม่ๆว่าท้อง 7เดือน ใหญ่ไปไหม (ท้องเเรก) ต้นทุนเดิมเป็นคนอวบอ้วนอยู่เเล้ว ใครๆก็ทักว่าท้องใหญ่มาก

ท้องเเรก ใหญ่ไปไหม

ของแม่รู้สึกน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ เค้าอวบเหมือนกันหน้าท้องหนายังไม่ค่อยรู้สึกเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ช่วงนี้เริ่มรู้สึกดิ้นแล้วเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่20w ตอนนี้21w แล้วค่ะ ค่อยโล่งใจ