ลูก3เดือนไม่ยอมดูดขวด

แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ แม่เลี้ยงเองคนเดียว คนอื่นช่วยบ้างแต่พอลูกร้องก็เรียกให้เราไปเอาเหมือนเดิม เปลี่ยนมาหลายจุกแล้ว ปกติกินให้ครั้งละ1-2ออนซ์ 3-4วันมาไม่ยอมดูดเลย

1 Trả lời

แม่ต้องใจแข็งค่ะ ช่วงเเรกของเราคือเห็นเราก็จะเอาเต้าอย่างเดียว เราเลยเปลี่ยนเวลาลูกร้อง ไม่ให้ลูกเห็นค่ะ แล้วให้คนเลี้ยงอีกคนป้อนจากขวดค่ะ เค้าจะทานค่ะ เพราะเค้าหิว