ความเครียดในแม่คั้งครรภ์

แม่ๆมีวิธีคลายความเครียดมั้ยคะ กลัวมีผลกระทบกับลูก เนื่องจสกเครียดเรื่องลูกค่ะ พอดีทางครอบครัวไม่เห็นด้วยกับการท้องค่ะ พอดียังไม่ได้แต่งงานกับแฟนด้วย (ท้องก่อนแต่ง)

1 Trả lời

ถ้าเครียดเป็นประจำ เครียดบ่อยๆ อาจมีผลทำให้เป็นเด็กเลี้ยงยากค่ะ