ท้อง37+2 อยากคลอดแล้ว

แม่ๆมีทริคการคลอดง่ายๆบ้างไหมค่ะ แบบทำแล้วได้ผล อยากให้น้องออกก่อนปีใหม่มากๆเลยค่ะ 😅

รอลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ มีเจ็บเตือนบ้างไหมคะ 37+3

9mo trước

เจ็บเตือนตั้งแต่33-34 วีคค่ะ ตอนนี้เงียบมากก

กำหนด 9 ม.ค อยากคลอดก่อนปีใหม่เหมือนกันค่ะ

9mo trước

9 ม.ค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยคะ

38+ ค่อยเกิดค่ะ 37 น้องยังพัฒนาปอดไม่เต็มที่

9mo trước

เอาเป็นว่าใครอยากออกตอนไหนก็ออกโลดค่ะ ตามสะดวก ส่วนจะอบไม่อบก็ให้เป็นหน้าที่หมอประเมิณเอาแล้วกันนะคะ เราไม่ได้บอกว่าต้องคลอด 38+ ทุกคน หรือคลอดก่อนไม่ดีผิดผีผิดประเพณีเกิดไม่ได้ เรารู้ค่ะว่ามีเด็กมากมายเกิดก่อน 38 เยอะมาก หลานเราก็เกิดก่อน เกิดมาเท่าขวดน้ำปลาด้วยซ้ำ ก็โตจนเป็นสาวอายุ 20 สูงกว่าเราไปแล้วค่ะ แข็งแรงดี แต่เราบอกว่าถ้าให้ดีก็รอ 38+ ก่อนดีกว่า เราไม่ได้บอกว่าต้องคลอด 38+ เท่านั้น

บ้านนี้กินสัปปะรดกับนั่งท่าผีเสื้อค่ะ

9mo trước

ทำอยู่สัปดาห์กว่าๆค่ะ เราว่าได้ผลอยู่นะคะ