ตอนนี้ตุ๊กตาน้อยของแม่ๆกี่เดือนกันบ้างแล้วคะ

แม่ๆมาแชร์ หน้ำหนักกับอายุน้องกันค่ะ ว่าเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชาย มีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน 💕👇

ตอนนี้ตุ๊กตาน้อยของแม่ๆกี่เดือนกันบ้างแล้วคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ 1เดือน15วัน 5โล5แล้วค้าบบ