ฟันขึ้น

แม่ๆมาแชร์แระสบการณ์ฟันขึ้นกันหน่อยค่ะ มีลูกๆบ้านไหนที่ฟันจะขึ้นแล้วไม่ค่อยพูดหรือร้องอ้อแอ้มั้ยคะ ลูกเราก้อนหน้านี้จะอ้อแอ้บ่อยแต่ช่วงนี้จะเงียบๆไม่ค่อยพูดอ้อแอ้เหมือนเคย

1 Trả lời

บ้านนี้ น้องร้องตอนกลางคืนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ลูกเราก็ร้องโยเยกลางคืนเหมือนกัน แต่ช่วงนี้เงียบๆไม่อ้อแอ้เหมือนเคย