สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์กันคะ ทางนี้6สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากเลยค่ะ☺️☺️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้12 วีคค่ะ คุณแม่ต้องหาเวลาไปนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานเร็วๆค่ะ🫂🤗🥰

หมอให้อีก2สัปดาห์ไปฝากค่ะ ครบ8พอดี แต่หมอให้ยามาบำรุงค่ะ

พอตรวจเจอ2ขีด ก็ไปฝากเลยค่ะ รู้ตอนอายุครรภ์5w

ทางนี้ไปฝากเกือบ12สัปดาห์เลย หมอบ่น🤣

4wไปตรวจคลีนิค 6w ฝากครรภ์เลยคะคลีนิค

พอตรวจขึ้น2ขีด ก็ไปฝากเลยค่ะ

พอรู้ก็ฝากเลยคะตอน4สัปดาห์

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 7week+6 ค่ะ

บ้านนี้ฝาก6+5วีคจ้า