ไม่กินเปรี้ยว ชอบขนมหวานมาก

แม่ๆบ้านไหน เป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ ทานข้าวไม่ได้ ไม่ชอบของ เปรี้ยว แต่ชอบกินขนมหวาน ทานแล้วชื่นใจ ตลอดเลยค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวานจังเลยค่ะ แค่ไม่กี่ สัปดาห์เอง ค่ะแม่ 8w1d ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรก ไม่เอาของเปรี้ยวเข้าปากจนวันคลอด น้องออกมาก็ไม่ชอบทานเปรี้ยว ทานแต่หวานเหมือนตอนท้อง แต่แม่ไม่มีเบาหวานค่ะ