เบื่ออาหารมาก

แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะที่เบื่ออาหารรมากไม่อยากกินอะไรเลยและไม่รู้จะกินอะไร #มีวิธีอก้ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เราเบื่ออาหารช่วงเเรกๆคะ 1-3เดือนเบื่อกินน้อยลงเเต่หิวน่ะ พอ4เดือนหายคะกินได้เยอะกว่าเดิมเลย

2y trước

หาไรกินลองท้องเบาๆกินทีละนิดเเต่บ่อยๆช่วยได้ กินนมขนมปังผลไม้