แม่ๆบ้านไหน พอท้องแล้วน้ำหนักลงบ้างค่ะ?

แม่ๆบ้านไหน พอท้องแล้วน้ำหนักลงบ้างค่ะ^^ บ้านนี้แม่น้ำหนักชงเรื่อยๆเลย

สี่เดือนแรก ลงมา 5 kgค่ะ หลังจากนั้นก็ขึ้นมาจนคลอด 9 kg หมอบอกปกติ ตอนนี้คลอดแล้ว

3เดือนแรกลง8กิโล จนตอนนี้ท้อง7เดือน ขึ้นมา4กิโล กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น