หลังคลอด

แม่ๆบ้านไหน หลังคลอดมีอาการหน่วงๆแร้วก็เจ็บช่องคลอดไหมค่ะเวลาเดิน เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาไหมค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นก้อนเลือดตกค้างก็ได้คะ บ้านนี้เดินอยู่ดีๆออกมาเป็นก้อนเลย

5y trước

บ้านนี้ไม่ค่อยออกเรยค่ะ กินยาขับแร้วก็ไม่มีวี่แววเรยค่ะ