สอบถามแม่ๆ ที่ให้พ่อไปตามน้องค่ะ

แม่ๆบ้านไหนให้พ่อไปตามน้องบ้างคะ ใช้เวลานานไหมคะกว่าน้องจะออกมา #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ช่วยได้จริงหรอคะ

4mo trước

เคยอ่านเจอตามกลุ่มแม่ท้องค่ะ บางคนก็ได้ผล ตามวันนี้ พรุ่งนี้น้องก็มา แต่บางคนก็ไม่ได้ผลค่ะ